About

about

Thông tin về công ty:

SEM Việt Nam là công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Đội ngũ nhân viên của Sem Vietnam làm việc chuyên nghiệp và cam kết cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến mang tính đột phá giúp khách hàng tạo ra được doanh thu đáng kể từ việc đầu tư vào xây dựng trang web của chính khách hàng.

Nền tảng triết lý của SEM Vietnam là cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho khách hàng để từ đó tạo ra được các mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Thông tin chung:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, SEM Vietnam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại, SEM Vietnam cung cấp các dịch vụ tiếp thị tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cùng với sự lớn mạnh về qui mô công ty, SEM Vietnam hiện đang có tới 10 chuyên gia trong lĩnh vực marketing, SEO, thiết kế Web, phát triển Web, và quảng lý khách hàng.

Dịch vụ trực tuyến:

Tại sao lại chọn SEM Vietnam?

Tư vấn các phương thức marketing online, SEM Vietnam cung cấp các giải pháp trong kinh doanh giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

Tối đa hóa lợi nhuận – các giao diện website của khách hàng hiệu quả để giúp khách hàng tối đa hóa số tiền bỏ ra đầu tư vào tiếp thị trực tuyến.

Quảng lý khách hàng- từng khách hàng sẽ được giao cho nhân viên quảng lý khách hàng để tư vấn, giúp trả lời mọi thắc mắc , xây dựng và tư vấn chiến lược tiếp thị – chúng tôi có thể tin tưởng và giao mọi thông tin dữ liệu và trao quyền vào website để khách hàng mở rộng thêm dịch vụ trực tuyến.

Tương lai.

Công ty chúng tôi cam kết cải tiếng liên tục để cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất đó là nền tảng để chúng tôi tiếp tục dẫn dầu tại Việt Nam và phát triển lớn mạnh ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, Sem Vietnam là một cẩm năng trực tuyến hàng đầu cung cấp thông tin, kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến.