Đăng Ký G Suite

Với G Suite (Google Apps), tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Gmail, Tài liệu, Drive và Lịch cho doanh nghiệp cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Đăng Ký G Suite

Truy cập vào công việc của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web – máy tính, điện thoại hay máy tính bảng – và làm việc hiệu quả ngay cả khi bạn không ở văn phòng. Bạn cần tham gia một cuộc họp từ trận đấu bóng của con mình? Chỉnh sửa bảng tính trong khi đợi ở sân bay? Trả lời email từ máy tính trong trung tâm kinh doanh của khách sạn? G Suite giúp bạn dễ dàng kết nối với các dự án mà bạn đang tiến hành cũng như những người mà bạn đang cùng làm việc, cho dù bạn ở đâu hay sử dụng thiết bị nào đi nữa.

G Suite có thể giúp hợp lý hóa các công việc hàng ngày như lập hóa đơn, dự thảo ngân sách, lên lịch cũng như những công việc khác. Bạn có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Documents, cân đối ngân sách của bạn bằng cách chia sẻ một bảng tính duy nhất hoặc cho phép Lịch Google đề xuất thời gian họp cho nhóm của bạn. Bằng cách loại bỏ đi các nút thắt cổ chai tốn nhiều thời gian này, Apps giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thật sự quan trọng.

Hãy ngừng lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm các email, tài liệu, trang web dự án hoặc các tệp khó tìm. Với G Suite, tất cả nội dung của bạn đều ở cùng một chỗ, có thể tìm được một cách nhanh chóng bằng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của chúng tôi (không còn phải phân loại và sắp xếp nữa) và chia sẻ với bất cứ ai mà bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn đăng ký dịch vụ G Suite,  xin vui lòng liên lạc chuyên viên tư vấn về sản phẩm G Suite (Mr.Huy) 0969 55 3131 hoặc truy cập bảng giá các gói dịch vụ tại đây.