Các dịch vụ tạo email theo tên miền miễn phí tốt nhất

Hiện nay như cầu sử dụng email theo tên miền của doanh nghiệp ngày càng phổ biến, là điều cần thiết để thể hiện tính chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng qua email. Các dịch vụ email hosting miễn phí hoặc sử dụng email cá nhân không còn được sử dụng nhiều như trước. Qua nhiều năm sử dụng các dịch vụ email theo tên miền và đánh giá, chúng tôi đề xuất các dịch vụ tốt nhất hiện nay với các tiêu chi hàng đầu như giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ, tỷ lệ gửi email vào Inbox, bảo mật cao và hệ thống chống spam hiệu quả.

G Suite bản miễn phí (G Suite legacy)

G Suite (tên trước đây là Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký thuê bao. Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs.

Từ ngày 06 Tháng 12 năm 2012, Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí email theo tên miền Google Apps cho các khách hàng mới. Tuy nhiên bạn có thể mua tài khoản này từ các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Các gói email theo tên miền miễn phí từ 10 người dùng, 100 người dùng và lên đến 2000 người dùng, mỗi người dùng có tối đa 15GB lưu trữ Gmail, Google Drive, Google Docs… và bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ khi sử dụng hết. Đây là dịch vụ email theo tên miền G Suite giá rẻ và miễn phí tốt nhất hiện nay theo các tiêu chí đã đề cập ở trên.

 

Zoho Mail

Zoho Corporation là một công ty phát triển phần mềm Ấn Độ. Trọng tâm của Tập đoàn Zoho nằm trong các công cụ kinh doanh dựa trên web và các giải pháp công nghệ thông tin, bao gồm bộ công cụ văn phòng, nền tảng quản lý mọi thứ và một bộ phần mềm quản lý CNTT.

Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email theo tên miền tương tự như Google Apps, nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

Dịch vụ Zoho Mail có giới hạn mỗi tài khoản chỉ add được 1 domain, có thể tạo tối đa 25 users và giới hạn dung lượng mỗi người dùng là 5GB, không hỗ trợ sử dụng IMAP hay POP3.

Yandex mail

Yandex là công ty web của Nga với hơn 60% người dùng web nước Nga sử dụng nó. Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên.

Yandex mail là một trong rất nhiều dịch vụ nỗi bật của Yandex, họ cho phép tạo email theo tên miền hoàn toàn miễn phí với dung lượng lưu trữ không giới hạn và giới hạn 1000 mailboxes, hỗ trợ sử dụng IMAP và POP3.

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

24 Responses

 1. Zoho dễ sử dụng, không không kết nối được với Outlook, còn Yandex mail mình cài đặt mà chưa dùng bao giờ vì mình thấy giao diện rất khó dùng, trong ba dịch vụ trên đúng là Google Apps vẫn là số một, chỉ tiếc là Google không còn cho đăng ký miễn phí.

 2. Mình đang sử dụng Yandex mail và cảm nhận rất hài lòng, tuy nhiên có nhiều khi gửi cho khách hàng không vào được Inbox, có cách nào khắc phục vấn đề này không Ad.

 3. Google Apps theo tên miền tuỳ chỉnh làm gì có nữa bạn… mà có thì cũng đâu add được domain và thay đổi domain chính như trước.. làm sao dùng được bạn?

 4. Mình đã đăng ký google theo tên miền của google và bị mất phí hàng tháng, làm sao để dùng được miễn phí vậy bạn?

 5. Mình đăng ký email theo tên miền tùy thích G Suite nhưng không xác minh được, bạn hướng dẫn giúp mình với.

 6. Tôi muốn đăng ký dịch vụ thì cần phải làm gì, công ty tôi có một website và muốn đăng ký email cho công ty, mong bạn hướng dẫn chi tiết hơn. Cám ơn!

 7. Tôi đang dùng Zoho mail và rất hài lòng, mỗi tội chỉ giới hạn 25 email và số email gửi đi hàng ngày, mình thường gửi email cho nhiều khách hàng, thử dùng thêm Yandex mail xem sao? Yandex mail có giới hạn lượng gửi đi hàng ngày ko ad ơi?

  • Theo mình biết thì tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email theo tên miền đều hạn chế số lượng gửi đi hàng ngày nhằm ngăn chặn việc lạm dụng gửi email hàng loạt, Dịch vụ Yandex mail giới hạn gửi là 500 email/ngày, với Zoho Mail thì 200 email/ngày.

 8. G Suite miễn phí sử dụng có an toàn không bạn, tôi có một tài khoản 50 email đăng ký lâu rồi nhưng không sử dụng, có thể sử dụng cho một trang web khác không bạn?

  • Ở Việt Nam đa số sử dụng gói G Suite miễn phí này nha bạn, lý do duy nhất là chi phí sử dụng G Suite Basic không hề rẻ, như tài khoản của bạn hiện tại vẫn sử dụng bình thường thì nó là an toàn, với tài khoản google apps của bạn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị bán tài khoản để họ giúp bạn thay đổi tên miền chính hoặc thêm tên miền phụ cho bạn.

 9. Công ty mình có một tài khoản google apps cũ với 10 user, mình chỉ thêm được tên miền bí danh, có cách nào thêm tên miền không phải là bí danh và sử dụng được chính domain đó không ad.

 10. Có cài thử cái mail của Zoho mà chưa nhận gửi được, lý do vì sao vậy bạn, hướng dẫn giùm mình với. Thank you.

 11. Tôi có sử dụng qua nhiều dịch vụ email theo doanh nghiệp, trước đây có sử dụng thêm dịch vụ của Live (hotmail) cái nào cũng có ưu và nhược điểm và cũng tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, các bạn cứ cấu hình tất cả các dịch vụ và thử nghiệm, cảm nhận cái nào tốt thì sử dụng. G Suite vẫn là lựa chọn hàng đầu vì nó support rất nhiều tính năng rất tuyệt, hệ thống phải nói là tốt nhất hiện nay, đa số gửi email vào inbox, chỉ tiếc là không còn miễn phí như trước, tuy nhiên nếu doanh nghiệp có tiền thì mình khuyên nên chọn nó.

 12. Mình muốn đăng ký email cho công ty nhưng chưa biết làm thế nào, bạn có thể hướng dẫn chi tiết giùm được không? Công ty mình không có IT nên mù lắm. Cám ơn bạn!

 13. Mình muốn mua tài khoản G Suite loại miễn phí thanh toán một lần thì mua ở đâu uy tín vây bạn, giá cả loại này hiện nay thế nào? mình có nhu cầu sử dụng khoảng 50 email cho công ty.

 14. G Suite tăng giá cao quá, giờ muốn dùng G Suite giá rẻ thì làm thế nào ad, tài khoản g suite miễn phí đăng ký thế nào hướng dẫn mình được không ad, xin đa tạ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*