Giảm 40% phí dịch vụ Google Apps cho doanh nghiệp

Google đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng đối với các nước đang phát triển, với hàng nghìn doanh nghiệp thành lập mới mỗi tháng. Như vậy việc giảm 40% phí dịch vụ Google Apps sẽ tạo cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt dễ dàng tiếp cận bộ ứng dụng hiệu suất hàng đầu trên nền tảng điện toán đám mây, nhằm tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

google apps

Trước đây để được sử dụng dịch vụ Google Apps for Work các doanh nghiệp phải trả 5 USD/tài khoản (gói theo tháng) và 50 USD/tài khoản (gói theo năm), giờ đây mức giá dịch vụ Google Apps giảm chỉ còn 3 USD/tài khoản (gói theo tháng) và 30 USD/tài khoản (gói theo năm). Vì vậy các doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ cần trả 60% so với giá trước đây để được sử dụng dịch vụ Google Apps.

Với Google Apps tất cả công việc của bạn đều được tự động lưu trong đám mây. Mỗi doanh nghiệp đều có một địa chỉ email công ty chuyên nghiệp, có thể yên tâm làm việc ở bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào có kết nối internet. Đồng thời tất cả thông tin, email, dữ liệu… của doanh nghiệp đều được bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát.

Nhận được ưu đãi lớn từ Google, chắc hẳn giá cả không còn là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp Việt. Khi mà hầu hết khách hàng được tư vấn và sử dụng dịch vụ Google Apps for Work đều hài lòng về tính năng cũng như lợi ích mà dịch vụ mang lại.

LÊ HIỀN

Tags: , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link