Google Places

Dịch vụ Tối Ưu Google Places

Rất nhiều người trên thế giới dùng Google Places để tìm địa chỉ, đường đi. Do vậy đưa thông tin công ty lên Google Places là cơ hội tốt để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Google Place là dịch vụ marketing mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để mô tả sản phẩm và dịch vụ của họ và giờ hoạt động kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, và trang web, URL. Bạn có thể (và nên) thêm hình ảnh và video vào trang Places để tăng khả năng tìm kiếm của bạn, quá, và khách hàng có thể bổ sung thêm ý kiến.

Google Places thường xuất hiện tại hoặc gần đầu của kết quả tìm kiếm cho một truy vấn tìm kiếm , chẳng hạn như “Sự nghiệp của nhân viên tư vấn San Francisco” hay “vật lý trị liệu Somerville, Ma.” Đây là nơi bạn muốn doanh nghiệp của mình hiển thị trong vùng tìm kiếm – tại hoặc gần đầu các trang kết quả Google Places cho thể loại và vị trí của bạn.

Google Places được hiển thị trong kết quả tìm kiếm bằng việc đi kèm với một pin đẩy màu đỏ cho thấy vị trí của doanh nghiệp trên bản đồ tương ứng. Từ trang kết quả tìm kiếm, người dùng Google có thể bấm vào để đi ngay đến trang web của doanh nghiệp, truy cập các ý kiến doanh nghiệp, hoặc đọc điểm tại trang của nó.

Trong một số trường hợp, các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị địa chỉ và số điện thoại để danh sách các điểm tìm kiếm Google Places, cùng với đoạn nhận xét được đăng tải trực tiếp đến Google hoặc các trang web như Yelp và CitySearch. Trên nhiều trình duyệt web điện thoại di động, bạn có thể bấm vào số điện thoại để gọi cho một doanh nghiệp trực tiếp từ các trang kết quả tìm kiếm mà hiển thị trong danh sách của Google Place.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn dịch vụ Google Places cho thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH S E M VIỆT NAM
Lầu 1, số 02, Đường Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel: (08) 6657-8866 – (08) 665-99-555
Hotline: 0903 05 9889 – 0997.888.456
Hỗ trợ Yahoo! ID & Skype: semvietnam
Email: sem @ semvietnam.com