Khuyến mãi Quảng cáo trên Google Adwords

google adwords

Bạn muốn sản phẩm của công ty mình dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Bạn muốn website của công ty mình được hàng triệu người biết đến.

Bạn muốn quảng bá thương hiệu và  tăng doanh số bán hàng.

Bạn ngạc nhiên khi trên mạng tìm kiếm Google, website của công ty bạn không xuất hiện Top đầu mà thay vào đó là các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ là gì để khắc phục tình trạng này?

Bạn đang tìm một công cụ marketing đáp ứng được các yêu cầu trên với chi phí thấp nhất.

Google Adwords có thể là một lựa chọn thông minh. – đây là kênh quảng cáo trực tuyến số 1 trên cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới và Việt Nam. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm bạn có, vào đúng thời điểm mà khách hàng đang mong muốn có được thông tin họ cần, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Đặc biệt hơn website công ty bạn luôn hiển thị trang đầu của Google. Đây thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm cho chiến dịch marketing của công ty bạn.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng Google AdWords trong việc marketing cho doanh nghiệp, Sem Vietnam tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, là cơ hội để doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ quảng cáo trên Google với mức phí tiết kiệm nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình cũng như nhận tư vấn quảng cáo trực tuyến miễn phí, Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0903 05 9889 – 0969063131

Trân trọng cảm ơn Quý khách!