Ad Sitelinks là gì?

Ad Sitelinks là tính năng cho quảng cáo dựa trên tìm kiếm cho phép bạn bao gồm tối đa 4 liên kết bổ sung vào nội dung sâu hơn trên trang web của mình ngoài trang đích chính. Sitelinks làm tăng giá trị của các quảng cáo AdWords của bạn bằng cách hiển thị các liên kết có liên quan và được nhắm mục tiêu bổ sung cho người dùng mà truy vấn tìm kiếm của họ đã kích hoạt quảng cáo của bạn.

Ad Sitelinks

Ad Sitelinks

Ngoài ra, Sitelinks giúp bạn dễ dàng cập nhật và làm mới các khuyến mại có giới hạn và theo mùa – bạn có thể thay đổi các liên kết bổ sung trên quảng cáo của mình bao nhiêu lần tùy thích để làm cho mỗi quảng cáo phản ánh kịp thời hơn các nỗ lực bán hàng và tiếp thị hiện tại.

Không cần phải thay đổi quảng cáo hiện tại của bạn. Sitelinks thêm các liên kết bổ sung bên dưới quảng cáo hiện tại của bạn, làm cho các liên kết bổ sung có liên quan nhiều hơn đến phạm vi người dùng rộng hơn.

Tạo chiến dịch mới với Sitelinks

Để tạo tiện ích mở rộng đầu tiên trong chiến dịch mới qua trang tạo chiến dịch:

 1. Trong Tiện ích mở rộng quảng cáo > Sitelinks, hãy chọn hộp bên cạnh “Mở rộng quảng cáo của tôi cùng với liên kết đến các phần trong trang web của tôi”.
 2. Liệt kê tên và URL của tối đa 10 liên kết nội bộ, ưu tiên liên kết quan trọng nhất trước. Một phần dựa vào thứ tự sắp xếp, tối đa 4 trong số các liên kết đó sẽ được hiển thị.
 3. Nhấp vào “Lưu và tiếp tục” khi bạn đã hoàn tất việc thêm liên kết của mình.
 4. Nếu tìm kiếm của người dùng kích hoạt quảng cáo của bạn chạy với Sitelinks thì hệ thống của chúng tôi có thể bao gồm tối đa 4 liên kết bổ sung vào quảng cáo của bạn, cùng với liên kết trang đích chính. Chất lượng quảng cáo của bạn càng cao thì càng có nhiều khả năng Sitelinks có thể chạy trên quảng cáo đó.

Thêm hoặc chỉnh sửa Sitelinks đến chiến dịch

Để thêm hoặc chỉnh sửa Sitelinks, hãy thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn
 2. Nhấp vào tab Chiến dịch và sau đó nhấp vào chiến dịch bạn muốn chỉnh sửa.
 3. Nhấp vào tab Tiện ích mở rộng quảng cáo. Bạn sẽ thấy trạng thái tiện ích mở rộng quảng cáo hiện tại cho chiến dịch của mình.
 4. Chọn Chế độ xem: Tiện ích mở rộng Sitelinks từ trình đơn thả xuống phía trên bảng tiện ích mở rộng.
 5. Để thêm Sitelinks: Nhấp vào Tiện ích mở rộng mới để thêm bộ liên kết mới cho chiến dịch này.
 6. Để chỉnh sửa Sitelinks: Hãy đặt con trỏ lên tiện ích mở rộng và nhấp vào khi biểu tượng bút chì xuất hiện để chỉnh sửa liên kết và văn bản của quảng cáo của bạn.
 7. Để xóa Sitelinks, hãy chọn hộp bên cạnh tiện ích mở rộng và nhấp vào Xóa phía trên bảng.

Sử dụng tiện ích mở rộng hiện có từ một chiến dịch khác (tiện ích mở rộng dùng chung)

Tiện ích mở rộng dùng chung cho phép bạn sử dụng cùng một thông tin tiện ích mở rộng trên nhiều chiến dịch, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tạo lại một cách thủ công mỗi lần một tiện ích mở rộng cho mỗi chiến dịch.

Khi bạn thực hiện theo các bước ở các phần trước của bài viết này, bạn sẽ thấy tùy chọn tạo tiện ích mở rộng mới để thêm vào chiến dịch của mình, cộng với tùy chọn để chọn một tiện ích mở rộng hiện có. Chọn tiện ích mở rộng hiện có từ một chiến dịch khác để sử dụng thông tin và cài đặt tiện ích mở rộng tương tự.

(Sem Vietnam – Tài liệu cung cấp bởi Google)

Tags: , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link