Ai là người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Google+?

Dù đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên đã có rất nhiều người dự đoán ai là người được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội Google Plus? Ashton Kutcher có thể hay Lady Gaga? Tất cả đều sai khi chủ nhân của danh hiệu này thuộc về Mark Zuckerberg – ông chủ của mạng xã hội số 1 thế giới – Facebook.

Mark Zuckerberg Google Plus

Theo con số thống kê của mạng xã hội Google +, tính đến hôm nay (10/7) đã có gần 98.608 người theo và cập nhật thông tin về Zuckerberg. Trong khi đó Larry Page, một trong những người sáng lập và điều hành của Google, chỉ có 54.948 người theo và cập nhật.

Google + ít hơn một tuần tuổi và chưa phổ biến rộng rãi cho công chúng, nhưng truy cập vào dịch vụ cho phép mọi người chia sẻ hình ảnh, liên kết,cập nhật trạng thái và các cuộc trò chuyện video với bạn, nhóm bạn đã có nhu cầu cao trong các thành viên được mời tham gia. Những người chơi đang háo hức chờ để thử các tính năng mới của nó.

Điều đó bao gồm cả Mark Zuckerberg, ông đã đăng ký để giữ các tài khoản trên “đối thủ” mới của mình (Google+). Cả Facebook cũng xác nhận hồ sơ Mark Zuckerberg là có thật.Tài khoản của ông được liên kết với một số giám đốc điều hành Facebook cũng trên Google+, bao gồm Bret Taylor – Giám đốc công nghệ và Sam Lessin – Giám đốc sản phẩm.

Ông Zuckerberg chưa gửi bất kỳ điều gì trên Google+ để các thành viên có thể thấy. Mô tả của ông trên trang hồ sơ của mình chỉ đơn giản nói: “I make things – tôi làm những thứ này!”

Chuyến thăm của Zuckerberg trên sân đối thủ có thể là một cảnh báo mới về cuộc cạnh tranh mạng xã hội bước sang giai đoạn mới. Rất nhiều công ty lớn như Google, Apple và Microsoft, đang háo hức để được truy cập vào kho dữ liệu và thông tin xã hội khác mọi người chia sẽ trên các dịch vụ mà nó có thể sinh lời.

Facebook đã gặt hái được những lợi ích của việc có truy cập vào các dữ liệu đó giúp mục đích quảng cáo của nó chính xác hơn.

Google hy vọng sẽ mang lại cho mạng xã hội mới cho iPhone và iPad thông qua các ứng dụng đã nộp cho Apple. Trong quá khứ, Apple đã cho phép các ứng dụng được tạo ra bởi Google đang tồn tại trong tình trạng lấp lửng, không phê duyệt hay từ chối.

Cho đến nay, dịch vụ xã hội mới của Google đã tạo ra những ý kiến tích cực từ những người được ưu tiên thử nghiệm.

(Sem Vietnam – Theo New York Times)

Tags: , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  1. cố lên Zukenberg .Tôi ủng hộ FB

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link