Ảnh chia sẻ trên Facebook tự động ”gõ cửa” nhà

Những bức ảnh ‘hot’ nhất trên Facebook của bạn sẽ được in ra và chuyển đến tận nhà mỗi tháng.

Những bức ảnh được in với chất lượng cao và rõ nét

Những bức ảnh được in với chất lượng cao và rõ nét

Dịch vụ Piccolo sẽ tự động dò tìm những bức ảnh bạn chia sẻ trên Facebook hay Instagram, lựa chọn ra những bức ảnh được xem nhiều và yêu thích nhất, sau đó in ấn ở một bộ phận chuyên nghiệp và cuối cùng là gửi tới bạn hay bất kỳ địa chỉ nào mà bạn muốn.

Piccolo là một dịch vụ thu phí. Người dùng có thể tùy chọn 3 gói ảnh khác nhau, từ gói nhỏ, vừa cho đến gói lớn với mức giá lần lượt là 10, 15 hay 20 USD mỗi tháng. Đăng ký dịch vụ cả năm thì sẽ tiết kiệm hơn với mức giá 12, 18 và 24 USD. Nếu lựa chọn gói nhỏ nhất thì cứ vào mỗi cuối tháng sẽ có 20 bức ảnh in được gửi tới trước cửa nhà bạn. Tương tự như vậy, gói vừa sẽ gồm 40 ảnh và gói lớn là 60 ảnh.

Có 3 gói ảnh khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào số lượng ảnh chia sẻ trên mạng xã hội

Có 3 gói ảnh khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào số lượng ảnh chia sẻ trên mạng xã hội

Khi kết nối với tài khoản Facebook hay Instagram của bạn, dịch vụ Piccolo sẽ đưa ra gợi ý bạn nên chọn gói ảnh nào cho phù hợp với số lượng ảnh bạn chia sẻ. Cuối mỗi tháng, bạn sẽ nhận được email đính kèm những bức ảnh được lựa chọn để nhận sự đồng ý từ bạn và ngay sau đó những bức ảnh in chất lượng cao sẽ được chuyển đến bạn.

Piccolo, một công ty nhỏ với hai thành viên sáng lập là Nicholas Hall and Kate Oppenheim khởi nghiệp với ý tưởng rất thú vị: mọi bức ảnh mà bạn chia sẻ đều đáng để in ra. Dựa vào tiêu chí đó, công ty Piccolo đã hình thành dịch vụ in ảnh hoàn toàn tự động. Mặc dù bên ngoài có nhiều hãng in giá rẻ hơn nhưng hai nhà sáng lập Hall và Oppenheim tin tưởng rằng sự thuận tiện mà Piccolo mang lại sẽ khiến nhiều người mong muốn sử dụng dịch vụ này.

Tags: , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link