Các tính năng nỗi bật của Google Plus

Mới xuất hiện chỉ một tuần trở lại đây nhưng Google Plus đã tạo nên một cơn sốt lan tỏa khắp thế giới. Với khẩu hiệu “Chia sẻ giống như đời thực, tư duy lại cho web” Google Plus hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Google Plus

1. Sự lựa chọn mới

Bạn đang là một fan cuồng nhiệt của Mạng xã hội? Từ nay bạn đã có thêm lựa chọn ngoài Facebook, Zing Me … đó là Google Plus . Với Google Plus bạn không cần phải suy nghĩ đến việc phải vào “ngôi nhà” của mình bằng cách nào, Google Plus là lựa chọn sáng suốt nếu bạn đang vất vả vào facebook hằng ngày.

2. Giao diện dễ sử dụng

Bạn bước vào “ngôi nhà” của mình và thấy mọi thứ đều ngăn nắp, dễ sử dụng, chắc hẳn bạn cảm thấy rất hài lòng. Google Plus thiết kế cho bạn một giao diện được sắp xếp một cách khoa học, các thao tác vô cùng đơn giản và tiện dụng

3. Google Plus Circle

Circle là tính năng độc đáo của Google Plus, nó cho phép chúng ta hệ thống các mối quan hệ chỉ với động tác kéo thả. Điều này đi đô i với việc bạn có thể chia sẽ những nội dung thích hợp với những người thích hợp. Nếu bạn cúp học đi chơi thì chắc hẳn bạn không muốn cho gia đình biết đâu nhỉ, vậy hãy chia sẽ với Circle Bạn bè thôi nhé

4. Tính năng Google +1 :

Cùng giống nút Like trên Facebook, nút +1 của Google sẽ giúp bạn thể hiện sự quan tâm đối với thông tin mà bạn đang đọc. Google Plus đã giúp bạn khám phá ra rằng 1+1=0. Hãy thử nhấn nút +1 và nhấn thêm 1 lần nữa bạn sẽ thấy điều thú vị.

5. Google Plus Sparks

Bất cứ thông tin gì bạn lượm lặt được trên internet đều có thể chia sẻ và sưu tập một cách dễ dàng. Khi tìm kiếm, đồng thời bạn có thể sưu tập lại kết quả, sau đó chia sẻ, truy cập lại một cách nhanh chóng.

6. Định dạng Text:

Google Plus cho phép bạn thực hiện một số định dạng text cơ bản, điều này sẽ làm “ngôi nhà” của bạn thêm thú vị. Bạn có thể in đậm bằng cách cho đoạn text vào 2 dấu *, vd: *text*; hoặc in nghiêng bằng 2 dấu _, vd: _text_; và gạch ngang bằng 2 dấu -, vd: -text-

7. Hangouts

Tính năng độc đáo này cho phép bạn và những người bạn nói chuyện video với nhau. Thật tuyệt vời nếu bạn xa nhà và muốn họp mặt bạn bè, bạn không những được nói chuyện mà còn thấy được những khuôn mặt thân quen mà bạn chắc hẳn đã rất nhớ.

8. Mobile Huddle – Trò chuyện nhóm:

Bạn muốn đặt tên cho công ty mới của mình, bạn cần tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè. Sẽ mất thời gian nếu bạn cứ đi hỏi từng người một. Hãy gộp chung tất cả các cuộc nói chuyện riêng lẻ đó vào một cuộc hội thoại nhóm, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đấy!

9. Chia sẻ video và ảnh:

Tốc độ upload khá nhanh, tất cả ảnh và video chia sẻ của bạn bè sẽ tập trung lại một trang thay vì chỉ những ảnh được tag như Facebook.

10. Vô hiệu hóa việc chia sẻ lại thông tin

Nếu bạn không muốn những người khác chia sẽ lại những thông tin mà bạn đăng lên, Google Plus cho phép bạn vô hiệu hóa việc chia sẻ lại. Vì vậy, thông tin của bạn luôn là của bạn.

(Sem Vietnam – Sưu tầm)

Tags: , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link