Google và Facebook chiếm đa số trong Top 25 ứng dụng Apple

Hai cái tên khổng lồ Google và Facebook có tới 7 ứng dụng được xướng tên trong danh sách công bố của Apple mới đây – Top 25 các ứng dụng iPhone miễn phí kể từ khi chợ kinh doanh ứng dụng trực tuyến App Store ra mắt.

mang-xa-hoi

Apple đưa ra danh sách như là một phần bên cạnh sự kiện đếm ngược lượt tải ứng dụng thứ 50 tỷ trên App Store, mà Táo hy vọng thời điểm này sẽ sớm xảy ra. (Apple sẽ tặng một thẻ tín dụng $10.000 cho thành viên App Store bất kỳ tải ứng dụng ở lượt thứ 50 tỷ, và thêm những thẻ tín dụng $500 cho 50 user may mắn khác).

mang-xa-hoi-1

Những danh sách này bình chọn ra các ứng dụng iPhone phổ biến nhất (miễn phí và trả phí) cùng những ứng dụng iPad phổ biến nhất (miễn phí và trả phí). Với apps trả phí, phần lớn các ứng dụng trên cả hai thiết bị Apple là các trò chơi. Có nhiều điều thú vị hơn trong danh sách các ứng dụng miễn phí cho iPhone và iPad, và đó là nơi mà Google và Facebook đang chiếm lĩnh.

Trong số các ứng dụng iPhone miễn phí phổ biến nhất, Google có tới 4 trong số 25 ứng dụng top: YouTube, Google Search, Google Earth và Google Maps. Đáng chú ý là Google Maps được phát hành chỉ ít mới cách đây ít hơn 5 tháng. Các ứng dụng YouTube cũng rất “trẻ”, được phát hành cuối tháng 9 vừa qua. Xuất sắc không kém, Facebook cũng có tới 3 ứng dụng trong top 25 apps iPhone miễn phí hàng đầu bao gồm Instagram, Facebook và Facebook Messenger trong đó ứng dụng Facebook đứng ở vị trí số 1.

Ngoài danh sách dưới đây chỉ là phiên bản rút gọn của top 25 ứng dụng miễn phí cho iPhone và iPad, chúng ta có thể tìm thấy trên iTunes liệt kê tất cả các ứng dụng phổ biến, bao gồm apps từ các công ty trong những lĩnh vực như tìm kiếm, xã hội và tiếp thị.

Top 25 ứng dụng iPhone miễn phí:

1.) Facebook
3.) Instagram
4.) YouTube
5.) Skype
8.) Twitter
10.) Google Search
16.) Facebook Messenger
17.) Google Earth
22.) eBay
24.) Groupon
25.) Google Maps

mang-xa-hoi-2

Top 25 ứng dụng iPad miễn phí:

1.) Skype
6.) Facebook
11.) Google Earth
15.) YouTube
16.) eBay for iPad
20.) Twitter

Có một bất ngờ là vắng mặt các ứng dụng Amazon trong hai danh sách trên. Điều này có làm bạn ngạc nhiên?

mang-xa-hoi-3

Tags: , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link