14 tập đoàn kinh tế lớn thế giới dự Digital Marketing Summer ’09

Hội thảo Digital Marketing Quốc tế lớn nhất Việt Nam mang tên Saigon Digital Marketing Summer ’09 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2009 tại khách sạn New World, TP.HCM với sự tham gia của 14 diễn giả đến từ 14 tổ chức, tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, công cụ, nền tảng cho các hoạt động Digital Marketing.

Digital Marketing Summer ’09Digital marketing được bàn tới nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn các doanh nghiệp Việt đang gặp bài toán nan giải về Ngân sách marketing trong thời khủng hoảng thì Digital Marketing được nhiều doanh nghiệp xem như là một cứu cánh.

Hội thảo và Triển lãm Digital Marketing 2009 là cơ hội cho các nhà marketing Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu thông tin, dịch vụ cũng như kinh nghiệm triển khai các chương trình Digital Marketing từ những chuyên gia đến từ những công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing hàng đầu thế giới.

Hội thảo gồm ba khu vực chính: Khu Triển Lãm, phòng Phát biểu lớn và khu Hội thảo. Khu Triển lãm và Phòng Phát biểu lớn mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng. Trong khuôn khổ hội thảo Digital Marketing 2009, các nhà marketing Việt Nam sẽ được chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực như đại diện Cục quảng cáo tương tác của Mỹ – nơi hoạch định các quy chuẩn về quảng cáo trực tuyến cho toàn thế giới, Bennett Porter – Giám Đốc Marketing Yahoo Đông Nam Á, Adrian Hoon – Giám đốc khu vực châu Á của Epsilon International – nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email hợp pháp lớn nhất thế giới…

Được biết, với tốc độ phát triển Internet nổi trội nhất nhì châu Á, liên tục lọt vào Top 20 trên thế giới về tốc độ phát triển trong những năm vừa qua, hiện Việt Nam có hơn 24% dân số sử dụng Internet. Theo kế hoạch của Bộ Thông Tin và Truyền thông đến 2010 Viêt Nam sẽ đạt tới con số 35% dân số sử dụng Internet.

Cùng với đó, số thuê bao di động tiếp tục tăng trưởng mạnh, tới cuối năm 2008 đã đạt tổng cộng hơn 50% dân số sử dụng điện thoại di động. Mặc dù bị tác động của Khủng hoảng kinh tế toàn cầu tuy nhiên tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn nằm rất ấn tượng so với các nước trong khu vực. Tất cả các yếu tố trên tạo điều kiện nền tảng cho Digital Marketing phát triển mạnh trong thời gian tới.

(Theo VnMedia)

Tags: ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*