Mạng Hiển thị Google trình làng tại Việt Nam

Google chính thức giới thiệu Mạng Hiển Thị Google (Google Display Network) tại Việt Nam. Đây là mạng lưới các website, từ những blogs nhỏ, thu hút nhóm bạn đọc riêng tới những trang web lớn với hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Hệ thống này cho phép người sở hữu website có thể kết nối với những mẫu quảng cáo có nội dung phù hợp, đồng thời cho phép người đăng quảng cáo giới thiệu thông tin, sản phẩm của mình đúng lúc, đúng chỗ.

mang-hien-thi-google

Ông James McClure, Giám đốc các thị trường mới nổi Khu vực Nam và Đông Nam Á, Google Châu Á Thái Bình Dương giải thích: “Quảng cáo hiển thị là loại hình quảng cáo đa phương tiện, nó mang âm thanh, hình ảnh, chuyển động và sự tương tác vào trong một mẩu quảng cáo, giúp cho những người đăng quảng cáo ở Việt Nam có thể tạo ra những mẩu quảng cáo hay hơn, thể hiện thương hiệu của họ rõ hơn. Nó cũng đem lại lợi ích cho những người sáng tạo ra nội dung thông tin chất lượng cao bằng cách giúp website của họ, dù lớn hay nhỏ, có thể kết nối tới những người có nhu cầu đăng quảng cáo, và qua đó tạo ra giá trị mới cho tất cả các bên.”

Thêm vào đó, Google cũng giới thiệu phiên bản hỗ trợ tiếng Việt trên AdSense. Đây là phần mềm online giúp người chủ sở hữu website quản lý quảng cáo trên trang web của mình – với cả giao diện thường cũng như trên phiên bản web dành cho điện thoại.

Google dành cho quảng cáo hiển thị một tầm nhìn rõ rành. Đó là: mang tới một nền tảng mở cho người làm marketing và cho chủ trang web (người sáng tạo ra các nội dung online) có thể mua bán quảng cáo online, két hợp giữa “tính khoa học”, đáng tin cậy của bản thân việc tìm kiếm với “tính nghệ thuật”, nghĩa là quảng cáo ấy phải được hiển thị đúng nơi cần thiết.

Theo Google, hiện tại có 7 trong tổng số 10 websites có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam đều là đối tác của mạng hiển thị Google.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link