List/Grid

Thanh toán trực tuyến Subscribe to Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể tự mình giảm thiểu nguy cơ bị tấn công khi giao dịch trực tuyến.

Hướng dẫn giao dịch trực tuyến an toàn

Giao dịch trực tuyến không chỉ có ebanking mà còn có cả thương mại điện tử. Anh Nguyễn Thành An, chuyên gia bảo mật chia sẻ mẹo để giao dịch trực tuyến an toàn nhất.

paypal

PayPal tung ra dịch vụ thanh toán qua di động mới

Giám đốc PayPal khu vực châu Á-Thái Bình Dương Rupert Keeley mới đây cho hay hãng đang lên kế hoạch phát triển thị trường này trong vòng 12-18 tháng tới, sau khi tung ra gói dịch vụ thanh toán qua di động “PayPal Here” đầu tiên tại khu vực.

khong-dung-tien-mat

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Việc mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt mang đến nhiều lợi ích cho mỗi quốc gia, nhất là những quốc gia có hệ thống ngân hàng chưa phát triển mạnh như Việt Nam hiện nay.

Ví điện tử

Gian nan chuyện ‘ví ảo’ ở Việt Nam

Việt Nam có 58% trong 30 triệu người sử dụng Internet từng đưa ra quyết định mua hàng qua mạng. Mặc dù thị trường có sự sôi động nhưng ví điện tử chưa thực sự phát triển mạnh ở Việt Nam.

paypal wallet

PayPal: Người Mỹ sẽ không cần Ví tiền vào năm 2015

Trong thông báo gần đây nhân sự kiện PayPal đạt 100 triệu tài khoản kích hoạt, vị chủ tịch Scott Thompson đã lên tiếng thảo luận về tương lai của lĩnh vực thanh toán di động.

Ngân lượng và Paypal

Paypal hợp tác với cổng thanh toán điện tử nganluong.vn

Sự hợp tác giữa PeaceSoft và PayPal sẽ giúp cho các website bán hàng trực tuyến Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận 98 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 24 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

ol

8 lời khuyên bảo mật thông tin trong giao dịch online

Mua hàng trực tuyến là cách thức hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng cũng ẩn chứa không ít rủi ro. Dưới đây là một vài điều cần lưu ý giúp bạn tránh khỏi những rủi ro có thể gặp phải khi mua sắm trực tuyến.

mua chung truc tuyen

10 lợi thế khi dùng dịch vụ mua chung trực tuyến

Có rất nhiều lý do để cho các chủ nhà hàng, doanh nghiệp và bộ phận marketing sẵn sàng sử dụng các dịch vụ mua chung trực tuyến. Hãy thử tham khảo 10 lý do và cũng chính là lợi thế lớn để bạn có thế thấy sự ưu việt của dịch vụ còn rất mới tại Việt Nam này.