Các lý do thanh toán trực tuyến không thành công

Giao dịch trực tuyến bằng các loại thẻ Visa, MasterCard… đôi khi không thành công mà bạn không được thông báo rõ ràng.

 

Hãy chú ý đến một số lý do sau:

vtc_256186_card– Thẻ chưa được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến: Một số ngân hàng khi phát hành thẻ buộc khách hàng phải đăng ký các chức năng của thẻ, khách hàng phải đề nghị ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng này.

– Bạn nhập sai thông tin thẻ: Nên nhập lại cẩn thận một lần nữa xem thẻ có thanh toán được không.

– Thẻ hết thời hạn sử dụng: Nếu ngày khách hàng thực hiện giao dịch đã quá thời hạn sử dụng của thẻ thì giao dịch sẽ không thực hiện được.

– Số dư tài khoản thẻ hoặc hạn mức sử dụng thẻ không đủ để thanh toán: Bạn cần gửi thêm tiền vào tài khoản hoặc gia tăng hạn mức tín dụng của thẻ.

– Giao dịch đang thực hiện bị nghi ngờ là giả mạo: Website có thể từ chối thanh toán nếu giao dịch của bạn có một trong những đặc điểm nghi ngờ giả mạo: IP giả mạo, thông tin khai báo không chính xác…

– Đường truyền bị gián đoạn trong lúc thực hiện giao dịch: Có thể bạn không nhận được kết quả hoặc nhận được kết quả không thành công. Hãy kiểm tra lại số dư tài khoản, trong trường hợp đã bị trừ, hãy liên hệ với nhà cung cấp.

Tại Việt Nam, đã có gần 100 đơn vị kết nối với OnePAY để chấp nhận thanh toán trực tuyến trên website.

Khi giao dịch bị báo lỗi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, ngân hàng phát hành hoặc OnePAY theo thông tin: Bộ phận hỗ trợ khách hàng: Công ty OnePAY. ĐT: 04 3936 6668. Email: [email protected]

(Theo OnePAY)

Tags: 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*