Google rút lui khỏi dự án phát triển X Phone

Theo tiết lộ mới nhất từ nhà phân tích Sun Changxu của Trung Quốc thì hiện giờ Google đã rút lui khỏi dự án X Phone, do “gã khổng lồ tìm kiếm” nhận ra là họ không thể đạt tới mức độ đột phá như họ kỳ vọng ban đầu.

xphone

Trong thời gian qua, giới truyền thông đã hé lộ nhiều tin tức đáng chú ý về mẫu smartphone cao cấp có tên mã là X Phone do Google hợp sức với khối Motorola phát triển.

Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang tới sự đột phá cho lĩnh vực di động.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ nhà phân tích Sun Changxu của Trung Quốc thì hiện giờ Google đã rút lui khỏi dự án X Phone, do “gã khổng lồ tìm kiếm” nhận ra là họ không thể đạt tới mức độ đột phá như họ kỳ vọng ban đầu.

Dù vậy, theo chuyên gia phân tích Sun thì X Phone không hoàn toàn bị “khai tử,” bởi dự án này đã được chuyển giao để Motorola tự phát triển.

Diễn biến này có thể khiến cho sản phẩm X Phoen trong tương lai không được tích hợp chặt chẽ với phiên bản Android mới như những dự đoán trước đó.

Ngoài ra, do sự rút lui của Google mà thời điểm ra mắt X Phone sẽ rơi vào cuối năm nay, thay vì xuất hiện cuối tháng này ở sự kiện thường niên Google I/O Developers Conference.

Tags: ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link