List/Grid

Thương Hiệu Trực Tuyến Subscribe to Thương Hiệu Trực Tuyến

Nhà đồng sáng lập Google Larry Page khi còn trẻ

Larry Page từng cố bán công ty với giá 1,6 triệu đô

Các nhà đồng sáng lập của Google được biết đến là Larry Page và Sergey Brin, tuy nhiên Page mới chính là CEO đầu tiên của hãng công nghệ này. Cũng giống như Steve Jobs, Larry Page là CEO đầu tiên và bị hất ra khỏi vị trí.

10 lỗi hay gặp trong xây dựng thương hiệu

Đôi lúc, doanh nghiệp dốc hết thời gian, công sức, tiền bạc để tạo nên một thương hiệu định vị được trong tâm trí khách hàng. Họ xây dựng một bản sắc văn hóa thương hiệu độc đáo với những giá trị cốt lõi lâu dài, và hy vọng nó giúp họ có thể thực hiện được lời hứa thương hiệu.

Google nhảy vào ngành tín dụng

Hãng tìm kiếm đã để mắt tới mảng tài chính phi ngân hàng, quyết định chi 125 triệu USD để nắm 7% cổ phần tại một công ty môi giới tín dụng và trở thành nhà đầu tư mới tại đây.

Doanh thu Google đạt 50 tỷ USD trong năm 2012

Google đã có một năm 2012 thành công hơn mong đợi khi lần đầu tiên đạt doanh thu lên đến 50 tỷ USD trong năm qua, một phần nhờ vào sự “bùng nổ” trong quý cuối cùng của năm.

EU ra “tối hậu thư” cho Google

Google có thời gian 4 tháng để thay đổi các chính sách bảo mật của mình sao cho phù hợp với yêu cầu từ cơ quan giám sát dữ liệu người dùng của EU, bằng không hãng sẽ phải đối mặt với hình thức ở cấp quốc gia.

Steve Jobs

Doanh nhân Mỹ tiếc thương Steve Jobs

Từ đồng nghiệp đến đối thủ của Apple hay những chính trị gia nổi tiếng đều không khỏi sửng sốt. Họ sẽ nhớ Steve rất nhiều bởi ông là một thiên tài đã làm thay đổi thế giới…

facebook logo

9 sự thật công nghệ có thể bạn chưa biết

Facebook và Google kiếm tiền bằng cách nào? Tại sao tên sản phẩm của Apple bắt đầu bằng chữ “i”? Vì đâu những chú chim Angry Birds lại nổi giận?

Sheryl Sandberg nữ tướng facebook

Sheryl Sandberg: Nữ tướng của Facebook

Robert Rubin nói rằng 15 năm trước khi ông là Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Sheryl Sandberg đã may mắn khi được làm quen với ông. Còn bây giờ ông thấy mình may mắn do đã quen biết cô.

google offers

Google +1 và Google Offers chính thức “trình làng”

Người khổng lồ” Google đã chính thức đưa vào hoạt động hai dịch vụ mới nhất: Google +1 và Google Offers, hứa hẹn sự cạnh tranh gay gắt hơn với những đối thủ sừng sỏ Facebook và Groupon.