10 website uy tín cho mua sắm trực tuyến

Sem Vietnam giới thiệu đến người tiêu dùng 10 website thương mại điện tử uy tín và chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến.

1. www.lazada.vn

LAZADA

Lazada.vn chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada.

2. www.Jetstar.com

jetstart
Website của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines cho phép khách hàng tìm vé, đặt vé và thanh toán trực tuyến để nhận ngay vé điện tử.

3. www.travel.com.vn

travel
Website du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các chuyến tour Vietravel đang mở.

4. www.ivivu.com

ivivu

Cung cấp thông tin các địa điểm du lịch, các chuyến bay, khách sạn, tour và travel guide kèm thông tin giá cả chi tiết của các tour du lịch.

5. www.chodientu.vn

chodientu
Sàn giao dịch trực tuyến với hàng trăm mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp. Để mua hàng trên www.chodientu.vn, khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản ngân lượng trên www.nganluong.vn.

6. www.izon.vn

izon
Là website bán trực tuyến các sản phẩm như thẻ game, sách, đĩa nhạc, đĩa phim. Đây là website thương mại điện tử thuộc sở hữu của FPT Online.

7. www.vnsupermark.com

vnsupermark
Website chuyên cung cấp thẻ game cho các game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

8. www.gamecardsvn.com

gamecardsvn

Website bán thẻ game trực tuyến của công ty CP EKIM.

9. www.nhasachtritue.com

nhasachtritue

Là nhà sách trên mạng với hàng nghìn đầu sách được bán và chấp nhận thanh toán trực tuyến trên website.

10. www.vinabook.com

Là nhà sách trên mạng uy tín hàng đầu tại việt nam, giao hàng toàn quốc, chấp nhận thanh toán trực tuyến trên website.

(Sem Vietnam – Nguồn: OnePAY)

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link