Website mua bán trực tuyến được yêu thích nhất năm 2010

Với số phiếu áp đảo (4,8/5 điểm, tương đương 76% trong tổng số 25.000 thành viên tham gia bình chọn BITCup 2010), website mua bán – giao dịch “Chodientu.vn của Công ty CP Giải Pháp phần mềm Hòa Bình đã giành giải thưởng “Giải pháp công nghệ thông tin hay nhất 2010”, trở thành website mua bán trực tuyến được yêu thích nhất năm 2010.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Chodientu.vn giành đươc giải thưởng này.

Chodientu.vn được đánh giá là một trong những website mua bán trực tuyến đa dạng nhất về hàng hóa, hỗ trợ người dùng có nhiều sự lựa chọn, trong đó có những cơ hội “săn” sản phẩm độc với giá rẻ bất ngờ. Bên cạnh đó, Chodientu.vn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đấu giá các sản phẩm độc đáo, “hot” trên thị trường với giá cả hợp lý mang lại lợi ích thiết thực cho người tham gia. Ngoài ra, Chodientu.vn cũng là một trong những địa chỉ thường xuyên có các hoạt động vì cộng đồng, tình nguyện.

Một trong những lý do giúp Chodientu.vn giành được uy tín và sự yêu mến đối với khách hàng là yếu tố An toàn trong giao dịch được đặt lên hàng đầu. Với chế độ thanh toán tạm giữ của công cụ thanh toán Ngân Lượng quyền lợi của cả người bán và người mua đều được bảo vệ, mức độ an toàn trong giao dịch gần như đạt mức tuyệt đối.

Vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín này, ông Nguyễn Hòa Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hòa Bình, đơn vị sở hữu Chodientu.vn cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự vì luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng. Giải thưởng này sẽ là động lực để Chodientu.vn tiếp tục phát triển và không ngừng cải tiến sao cho mang lại tiện ích tốt nhất cho các thành viên tham gia, góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam”.

Thời gian tới, Chodientu.vn sẽ có nhiều cải tiến mạnh mẽ. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm không chỉ trong nước mà còn từ thị trường nước ngoài với nhiều ưu đãi. Với tiêu chí “tất cả vì quyền lợi của khách hàng”, Chodientu.vn sẽ tiếp tục là địa chỉ thân quen của người người Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của CNTT – TT nói chung và Thương mại điện tử nói riêng, sự quan tâm và thói quen của người tiêu dùng đối với các dịch vụ mua bán trực tuyến đã thể hiện rõ ở các số liệu bình chọn năm nay cụ thể là tỷ lệ người dùng vừa ý với tốc độ giao hàng của các website TMĐT tăng lên 40%, cao hơn rất nhiều so với mức 21% của năm 2009. Về số lượng hàng hóa,  có đến 83% người dùng cho rằng các website có số lượng hàng hóa đa dạng, cao hơn 14% so với tỉ lệ bình chọn của năm ngoái”.

Tags: 
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  1. Chúc mừng chodientu.vn .. Doanh nghiệp muốn tham gia TMĐT nên hợp tác với CĐT.. hiện nay CĐT là website hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp muốn quảng bá sản phầm , xây dưng thương hiệu trực tuyến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*