Paypal hợp tác với cổng thanh toán điện tử nganluong.vn

Sự hợp tác giữa PeaceSoft và PayPal sẽ giúp cho các website bán hàng trực tuyến Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận 98 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 24 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft) mới đây đã ký thỏa thuận hợp tác với PayPal.com (cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới).

Ngân lượng và Paypal

Theo thỏa thuận hợp tác này, các website bán hàng trực tuyến Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận với 98 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 24 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Ngoài ra việc hợp tác trên còn có thể giúp các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến Việt Nam mở tài khoản và tích hợp PayPal trên website của mình một cácnh nhanh chóng, dễ dàng trong vòng 20 phút với thủ tục đơn giản, không cần phí đăng ký hay các loại phí vô hình nào.

PayPal và PeaceSoft sẽ phối hợp cung cấp hệ thống quản trị tài khoản, báo cáo và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia giao dịch xuyên biên giới thông qua PayPal.

Ông Elias Ghanem, Tổng giám đốc PayPal khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, cho biết, với đà tăng trưởng nhanh chóng của thương mại điện tử, PayPal cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua việc tiếp cận tập khách hàng toàn cầu.

NgânLượng.vn sẽ là cầu nối liên kết PayPal với doanh nghiệp Việt Nam nhằm khai thác sức mạnh của công cụ thanh toán xuyên biên giới qua đó tăng doanh thu và lợi ích của mình, ông Elias Ghanem nói.

Theo đại diện của PeaceSoft, các website bán hàng trực tuyến trong nước đã tích hợp NgânLượng.vn (hỗ trợ giải pháp thanh toán trực tuyến nội địa) sẽ được tích hợp thêm các chức năng thanh toán của PayPal để hỗ trợ giao dịch xuyên biên giới.

Ngoài ra, PayPal và PeaceSoft cũng sẽ thực hiện giảm phí thanh toán cho các website tích hợp PayPal thông qua NgânLượng.vn từ 3,9% xuống còn 2,9% trong thời gian từ 16/06/2011 đến 31/08/2011.

(Sem Vietnam – Theo NL)

Tags: 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Share via
Copy link